Hỗ trợ gọi ngay

0906 683 146 - 0906 683 146

Địa chỉ cửa hàng

Tầng 3 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Gò Vấp
Tầng 2 3146 Phạm Thế Hiển, Quận 8

Phần mềm chơi đàn piano trên máy tính

Phần mềm chơi đàn piano trên máy tính

Nếu bạn là người rất yêu thích đàn piano nhưng hiện tại không có thời gian hoặc điều kiện để mua đàn piano tự học tại nhà hoặc đăng ký học piano ở các trung tâm, thì ở đây Yamaha Việt Nam sẽ giúp bạn bằng cách tìm hiểu dần dần trước qua phần mềm chơi đàn piano trên máy tính. Có thể phần mềm chơi đàn piano trên máy tính này sẽ giúp bạn làm quen với piano trước, sau này bạn có thời gian hoặc điều kiện tiếp cận với đàn piano sẽ dễ dàng hơn nhiều.

phần mềm chơi đàn piano trên máy tính

Trước hết muốn tìm hiểu và làm quen với đàn piano thì chúng ta cần biết đàn piano có bao nhiêu phím và cấu tạo của các bàn phím piano như thế nào.

- Đàn piano cơ còn gọi là đàn piano truyền thống tổng cộng có 88 phím chuẩn, bao gồm 52 phím trắng và 36 phím đen. Bạn có thể tìm hiểm kỹ thêm số lượng phím các loại đàn piano trên thị trường hiện nay ở bài viết đàn piano có bao nhiêu phím, ở bài này chúng tôi đang nói về phần mềm chơi đàn piano trên máy tính nên sẽ không làm mất thời gian của các bạn đang thắc mắc vấn đề chính.

- Cấu tạo của phím đàn piano được sắp xếp theo chiều tăng dần từ trái sang phải, từ la 0 cho đến đô quãng 8. Mỗi phím tương ứng với một nốt nhạc: đồ, rê, mi, fa, sol, la, si và được kí hiệu lần lượt là C, D, E, F, A, B, theo đó đàn piano sẽ bắt đầu từ A0 đến C8.

88 phím đàn piano

Như trên thì chắc bạn cũng đã hiểu sơ về bàn phím của đàn piano cà cấu tạo các nốt của đàn piano. Nếu bạn thực sự muốn theo đuổi môn đàn piano này thì nên nắm thêm các hợp âm piano cơ bản dành cho người mới học để cho việc học đàn piano của bạn hiệu quả hơn nhé. Và ngay dưới đây là là phần mềm chơi đàn piano trên máy tính được sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm học chơi đàn piano trên máy tính Everyone Piano

Có thể nói phần mềm Everyone piano là phần mềm tuyệt vời số 1 hiện nay để giải quyết học và chơi đàn piano mà không cần phải có đàn. Everyone piano cho phép người dùng tải về máy tính và bắt đầu trải nghiệm âm thanh cũng như bàn phím giống như một cây đàn piano thực thụ vậy.

Phần mềm Everyone Piano

Các tính năng đặc biệt của phần mềm Everyone piano

- Mô phỏng phím đàn piano trên bàn phím máy tính.

- Sử dụng tất cả các phím trên bàn phím máy tính.

- Tùy ý thiết lập vị trí của các nốt nhạc.

- Cung cấp bộ sưu tập các bản nhạc và hướng dẫn chơi cụ thể.

- Ghi âm các bản nhạc.

- Chạy các đoạn nhạc trước khi lưu chúng vào máy.

Với các tính năng đặc trưng của Everyone piano sẽ giúp bạn thích thú hơn và hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu đàn piano tốt hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn Download Everyone piano về tính tính

Bước 1: Click vào liên kết này http://taimienphi.vn/download-everyone-piano-2764 để dowload phần mềm.

Bước 2: Vào thư mục download và tìm file bạn vừa phải về click vào chọn Run để cài đặt.

Download bước 1

Bước 3: Bước này khá đơn giản, sau khi chọn run sẽ mở ra các tab mới bạn chỉ cần chọn yes, next, và cuối cùng là intall.

Download bước 2

Download bước 3

Qua 3 bước đơn giản này bạn đã tải được phần mềm chơi đàn piano trên máy tính Everyone piano rồi, chúc bạn thành công. Mọi vấn đền thắc mắc hỗ trợ thêm hãy liên hệ kỹ thuật của chúng tôi qua hotline 0919182641, hỗ trợ tận tình chi tiết.

Tải thành công Everyone

Chúc bạn có một trải nghiệm thú vị!

Bài viết liên quan

0906 683 146