Hỗ trợ gọi ngay

0906 683 146 - 0906 683 146

Địa chỉ cửa hàng

Tầng 3 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Gò Vấp
Tầng 2 3146 Phạm Thế Hiển, Quận 8

Nên mua đàn piano điện Yamaha hay Roland

Nên mua đàn piano điện Yamaha hay Roland

Đàn piano điện Yamaha và Roland đều là những thương hiệu lớn được nhiều tín đồ yêu nhạc tại Việt Nam tin dùng. Nên mua đàn piano điện Yamaha hay Roland thực sự là một câu hỏi rất khó, tùy theo mục đích sử dụng của bạn là gì và điều kiện kinh tế của bạn ra sao thì sẽ chọn 1 trong 2 thương hiệu trên. Để biết thêm chi tiết hãy cùng danyamaha.com đi tìm hiểu nhé.

yamaha hay roland

Đánh giá về 2 thương hiệu Yamaha và Roland

So sánh về độ nổi tiếng về thương hiệu thì chắc chắn rằng Yamaha luôn được nhiều người biết đến hơn vì thời gian Yamaha du nhập vào thị trường Việt Nam đã khá lâu và chúng ta quá quen thuộc với những sản phẩm xe máy Yamaha. Nên độ tin cậy của khách hàng sẽ nhiều hơn Roland một chút.

Còn thương hiệu Roland nổi tiếng về công nghệ âm thanh và công nghệ bàn phím. Nhờ công nghệ âm thanh SuperNatural và công nghệ bàn phím Ivory Feel-G đã giúp cho thương hiệu này luôn đứng trong top đầu thế giới về số lượng sản phẩm bán ra thị trường.

Đánh giá về sản phẩm của đàn piano Yamaha và Roland

Về âm thanh: đàn piano Roland sẽ có âm thanh tự nhiên hơn so với piano Yamaha.

Về chức năng: mỗi thương hiệu sẽ có những chức năng đặc biệt hỗ trợ tốt cho người mới học và người chơi chuyên nghiệp.

Về sự đa dạng sản phẩm: Yamaha có nhiều dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn hơn là Roland.

yamaha hay roland

Đánh giá về giá thành

Nhìn chung đàn piano Yamaha có phân khúc giá thành đa dạng hơn so với đàn piano Roland. Bạn chỉ cần từ 12 - 15 triệu để mua 1 cây đàn piano điện Yamaha giá rẻ nhưng bạn phải bỏ ra số tiền cao hơn từ 17 18 triệu - 22 triệu để mua đàn piano điện Roland giá rẻ.

Bởi giá thành đàn piano điện Yamaha thấp hơn so với Roland là Yamaha tập trung chủ yếu vào đối tượng người mới học, chỉ sử dụng đa phần là những chức năng cơ bản nên giá thành sẽ rẻ hơn so với Roland. Và ngược lại Roland chủ yếu dành cho người học lâu dài và chơi chuyên nghiệp nên giá thành sẽ cao hơn.

Nên mua đàn piano điện Yamaha hay Roland

Rất khó để đánh giá được là bạn nên mua đàn piano Roland hay Yamaha. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế của bạn như thế nào mà lựa chọn một model phù hợp. Nếu bạn chưa xác định rõ có học đàn piano lâu dài hay không thì việc mua một cây đàn piano có giá phải chăng nhất là điều thích hợp. Còn nếu bạn xác định học lâu dài và dẫn đến chuyên nghiệp thì hãy chọn 1 cây đàn cao cấp của Roland.

Mọi thứ còn tùy thuộc vào quá trình đi tham khảo và sử dụng thử model của 2 thương hiệu trên. Mỗi người sẽ có những sở thích riêng và có chọn lựa cho bản thân.

Nếu bạn có thể tham khảo thêm đàn piano Roland qua website: https://nhaccuvietthanh.com/danh-muc/piano-dien-roland/

Roland

Và đàn piano điện Yamaha qua website: https://danyamaha.com/danh-muc/digital-yamaha/

Bài viết liên quan

0906 683 146